WordAi – Tool spin content hiệu quả nhất

phan mem sua loi chinh ta va ngu phap tieng anh wordai

Spin content là gì? Tại sao lại dùng Wordai để spin content?

Spin content hay trong văn viết người ta thường gọi là paraphrasing. Tức là bạn viết lại nội dung của một bài viết bằng câu từ, văn phong khác.

Tất nhiên không có gì có thể so sánh với những bài viết unique (những bài viết riêng biệt không copy của bất cứ ai).

Nhưng! có một chữ nhưng to tướng, đầu tiên là tiền đâu. Để thuê người viết content thì tệ gì cũng khoảng $20 một bài viết 1000 chữ. Để có được một niche site phải có tầm khoảng 30-40 bài viết. Đó là mới chỉ 1 site còn nếu bạn làm nhiều site thì chi phí phải lên tới 4 con số $.

Đó là mình còn chưa tính tới chi phí domain, hosting, backlinks.

Mà viết tiếng anh thì đa số các bạn việt nam không viết được. Tiếng anh của mình thì nghe nói đọc cũng khá ổn nhưng mình tự nhận thấy mình khó có thể viết được những bài viết 1000 chữ một cách độc đáo.

Viết được là một chuyện viết sao cho hay để thuyết phục khách hàng lại là chuyện khác. Những bạn nào tiếng anh tốt thì có thể sử dụng công cụ Grammarly hỗ trợ. Đây là một công cụ kiểm tra lỗi chính tả tuyệt vời được cộng đồng content writers tin dùng.

Sử dụng spin content có bị Google phạt?

Lúc đầu khi mới sử dụng thì mình có lăn tăn chuyện này nhưng qua quá trình sử dụng trên chính website của mình thì nếu bạn để chế độ spin ở mức độ super unique cộng thêm việc sử dụng Grammarly nữa thì sẽ chẳng bị làm sao cả. Thậm chí còn có thể rank lên top 1 và vượt qua được những bài viết unique. Vấn đề lớn ở đây là trải nghiệm người dùng. Thường thì spun content chỉ được sử dụng cho những trang vệ tinh.

 

Đăng ký wordai miễn phí 3 ngày!!!

Wordai cho bạn dùng thử 3 ngày nhưng bạn phải cung cấp thông tín thẻ tín dụng hoặc Paypal

Dưới đây là khung soạn thảo của Wordai.

huong dan su dung wordai - khung soan thao

Ở dưới nữa các bạn chọn chất lượng bài viết spin.

huong dan su dung cong cu spin content wordai - spinning content


Ở mục Automatically Correct Grammar With Perfect Tense. Bạn có muốn thêm dịch vụ sửa lỗi chính tả không. Đây cũng là một dịch vụ có phí. Tuy nhiên so với việc thuê người viết content thì cũng không đáng bao nhiêu.

Đăng ký dùng thử Automatically Correct Grammar With Perfect Tense

huong dan su dung cong cu spin content wordai - automatically grammar correct tenseSau khi bạn subsribe rồi thì Automatically Grammar Correct Perfect Tense sẽ cung cấp cho bạn API như hình bên dưới bạn chỉ cần dán vào Wordai là ok.

Sau khi connect xong bạn kiểm tra chất lượng của công cụ spin content này. Mình sẽ thử với một đoạn review acoustic guitar.

Nguyên gốc

huong dan wordai cong cu spin content - original content

Chổ spinning quality mình để ở mức độ unique và đánh dấu tất cả các mục dưới. Sau đó click Spin Now.

Và mình được kết quả bên dưới sau vài giây. Các bạn tự đánh giá nội dung nhưng riêng mình thấy Wordai là công cụ spin content rất tốt. Wordai cho bạn nhiều bản spin chứ không phải 1 bản duy nhất. Bạn thích bản nào thì cứ chọn. Sau đó nếu cần thì thuê người sửa lại tí (tất nhiên giá thuê rẻ hơn nhiều so với tự viết).

huong dan su dung cong cu spin content wordai - result 1
huong dan su dung cong cu spin content wordai - result 2

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn cách đăng ký và sử dụng công cụ Wordai. Một trong những công cụ spin content hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy đăng ký dùng thử và đưa ra lựa chọn cho mình.


Chúc bạn thành công!

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn