[Cập nhật 2019] Top 5 cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất

10 cach kiem tien online hieu qua uy tin

Dưới đây là 5 cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả trong năm 2019. Mình khuyên các bạn nên tránh xa những cách kiếm tiền bằng cách gõ captcha hay cài app. Kiếm không được bao nhiều mà còn dễ bị lừa nữa.

Hãy chọn cho mình 1 trong những phương pháp kiếm tiền dưới đây. Vừa bền vững vừa học hỏi được rất nhiều thứ hay ho.  :mrgreen:  😀  :mrgreen:

Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Đây là lĩnh vực rất rộng và rất tiềm năng. Bạn giúp công ty bán sản phẩm và công ty trả hoa hồng cho bạn. Bạn chỉ khác nhân viên bán hàng truyền thống là bạn bán thông qua môi trường Internet.

Networks sẽ cung cấp Links, Banner để đặt vào Website. Ví dụ bạn đang đọc một bài tư vấn mua Laptop và trong bài viết có những đường link dẫn tới Lazada.

cach kiem tien online uy tin hieu qua 2019

“Nhận ngay mã giảm giá, Giảm 50%”kiểu vậy. Nếu khách hàng click đường link sau đó họ mua sản phẩm thì người ta sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Điểm mấu chốt ở đây là phải có traffic lớn (lượng người dùng tới website). Làm sao có được?

Viết bài thật nhiều, Viết bài chất lượng, Tối ưu thật tốt (SEO).

Làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam

Làm tiếp thị liên kết ở thị trường Nước Ngoài

Các xây dựng Blog kiếm tiền 

Freelance

Hình thức này bạn dựa vào kỹ năng sẵn có của bạn. Ví dụ bạn có kỹ năng thiết kế bạn có thể đăng Gigs lên Fiverr. Khách hàng có nhu cầu thuê việc và người ta thấy bạn có khả năng thì người ta sẽ thuê bạn.

ac hinh thuc kiem tien uy tin hieu qua 2019-freelance

Bạn có thể đăng Gigs lên Fiverr, Upword hay bất cứ trang thuê ngoài nào. Nếu bạn thực sự giỏi một kỹ năng nào đó thì mình nghĩ không khó để bạn kiếm việc.

Đây là một trong những cách kiếm tiền không cần vốn nhưng mức độ cạnh tranh “khủng khiếp”. Bạn phải cạnh tranh với rất rất nhiều người. Tuy nhiên có hình thức kiểm tiền nào mà không phải cạnh tranh đâu bạn nhỉ?

Hướng dẫn kiếm tiền trên Fiverr

CPA

CPA cũng khá giống với Affiliate. Nhưng bạn phải thông qua trung gian là CPA networks. Đây là phương pháp kiếm tiền đầu tiên của mình. Mình đã dùng Blackhat Method. Ở đây là những Offer kiếm tiền khá nhanh.

cac hinh thuc kiem tien uy tin hieu qua 2019-cpa

Kiếm tiền với Website hẹn hò

Thực tế thì Blackhat CPA được khá nhiều người sử dụng và khá thành công. Những ngày đầu đến với CPA mình có tâm lý ăn xổi nên tư duy vụn vặt, một ngày có thể có thể kiếm được $15-$20 khá dễ.

Nhưng có một vấn đề lớn là khi Platforms cập nhật thuật toán thì Bot không thể chạy được hoặc tài khoản bị ban hàng loạt. Hiện tại mình không làm CPA nữa mà tập trung vào mảng Affiliate. Sau này có cơ hội thì mình sẽ trở lại với mảng này.

Hướng dẫn kiếm tiền với CPA Marketing

Dropshipping

Đây là một hình thức kinh doanh khá hay dành cho những bạn đã có một ít vốn. Mình nói ít chứ không phải không cần. Ở hình thức này vì bạn bán sản phẩm của người ta nên không chịu rủi ro về chi phí mua hàng.

Tuy nhiên bạn cũng phải có một số vốn nhất định (khoảng $500) để tạo website và chạy quảng cáo.

cac phuong thuc kiem tien online hieu qua - uy tin-dropshipping

Phương pháp cũng dễ hiểu không có gì cao siêu ở đây. Bạn lấy hình ảnh, thông tin sản phẩm ở một trang thương mại điện tử nào đó với giá thấp hơn (Aliexpress, Ebay).

Sau đó đăng sản phẩm lên Website của bạn bán với giá cao hơn. Khi có đơn hàng bạn vào Website đặt hàng tới địa chỉ của khách hàng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Dropshipping

Amazon FBA

kiem tien online hieu qua uy tin - 2019

Đây là phương thức kinh doanh đòi hỏi bạn phải làm nhiều việc nhất. Chẳng khác nào bạn mở cửa hàng bên ngoài. Bạn phải làm hầu như mọi thứ.

Bạn mua hàng bên Trung Quốc, hay bất cứ hàng ở đâu giá rẻ sau đó chuyển tới kho của Amazon. Sau đó bạn còn phải Listing sản phẩm, Cố gắng đưa sản phẩm lên top tìm kiếm. Khi có đơn hàng Amazon vận chuyển thay bạn.

Những bạn nào có vốn khá nên chọn. Còn Newbie không có nhiều tiền thì mình không

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon FBA

Vậy nếu không có vốn thì nên chọn phương pháp nào?

Mình thiên về Affiliate. Bạn có thể bắt đầu với việc xây dựng một Blog review, Blog cá nhân vì hình thức này để bắt đầu bạn không cần nhiều vốn.

kiem tien online hieu qua uy tin - Blogging

 

Chỉ cần khoảng trên dưới 2 triệu để mua Domain+ Hosting+ Theme là đã có thể tạo được Blog khá Ok. Mình tin rằng nếu thực sự cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập thu động với trong vòng 1 năm. Tất nhiên nếu bạn chịu khó + ham học hỏi.

Học cách tạo Blog => Viết thật nhiều bài chất lượng + Học SEO => Đưa Website lên top tìm kiếm => Có tiền.

Hướng dẫn tạo Blog wordpress sử dụng Newspaper theme

 

 

 

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn