[Cập nhật 2019] Hướng dẫn làm web xem phim sử dụng dooplay theme

huong dan lam website xem phim online voi dooplay theme 2019

Phương pháp kiếm tiền với web xem phim

Phương pháp kiếm tiền với Movie Streaming Site là một phương pháp khá nối tiếng trên cộng đồng Blackhatworld. Đây là phương pháp Blackhat. Backhat tức là đi phá. Nhưng đây cũng là một cách kiếm kiếm tiền mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Lưu ý, bạn có thể làm website xem phim tùy thích, bạn dùng phim embed của website khác mình cũng không biết. Nhưng mình không chịu trách nhiệm với website của bạn.

Ở Việt Nam chuyện bản quyền còn hạn chế lắm. Lâu lâu còn phạt này phạt nọ những site xem phim lớn như phimmoi.net chớ những website nhỏ nhỏ không ai thèm quan tâm đâu.

Đa số những người làm xem phim đều nhắm tới thị trường nước ngoài và chủ yếu nguồn thu nhập đến từ quảng cáo.

Để làm web xem phim bạn cần những gì?

Domain

Domain .com giá khoảng $12 mua trên Namecheap hay Namesilo

Hosting

Gói hosting (tùy nhà cung cấp) nhưng giá giao động khoảng $50. Host chỉ dùng để embed phim thôi chứ chẳng có host nào chịu nổi phim tải trực tiếp cả.

Host thì bạn có thể dùng Hawkhost hay cẩn thận hơn bạn có thể dùng DMCA ignored hosting. Nhưng bạn dùng Hawkhost cũng khá ok.

Theme

Thực ra những bạn biết code thì hoàn toàn có thể dùng theme đa chức năng là có thể tạo được web phim như ý. Đối với bạn nào không biêt code và chỉ muốn cài xong dùng luôn mình xin giới thiệu cho bạn Dooplay theme.

Đây là theme chuyên dùng cho web xem phim. Giá của phim này là $89.

Download Dooplay theme

Với những web xem phim nhỏ nhỏ thì không ai để ý tới đâu nhưng bạn nào muốn bảo mật thông tin thì cứ Bitcoin mà dùng. Thanh toán tất cả dùng Bitcoin. Nếu những website nào không hỗ trợ bitcoin thì bạn có thể dùng VCC (Virtual Credit Card) để thay thế.

Đăng ký Binance – sàn Bitcoin uy tín nhất hiện nay

Plugins

Không chỉ đối với web xem phim và hầu như website nào đều phải cài một số plugin cần thiết như Yoast SEO, WP Rocket, Backupbuddy.

Dịch vụ theme, plugin của dpmmo

Giá mua lẻ theme/plugin: 100.000 đ/ 1 plugin và 200.000 đ/ 1 theme

Sử dụng trọn bộ theme, plugin từ dpmmo: 1.000.000 đ ( 800 theme, 1000 plugins bản quyền).

Cập nhập: Trọn đời

Sử dụng VPN khi tùy chỉnh website

Cẩn tắc vô áy náy. Như mình đã nói ở trên ở Việt Nam chuyện bản quyền còn khước lắm. Cấm dùng Win, phần mềm lậu hay cấm xem phim không bản quyền thì có mà ăn cám tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, tốt nhất đừng gây sự chú ý.

NordVPN – Nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thị trường hiện nay (75% OFF)

Ngoài ra nếu bạn nào chi phí hạn chế thì có thể sử dụng một dịch vụ VPN khá tốt khác mà mình cũng đang sử dụng đó là Internet Private Access, dịch vụ này giá chỉ khoảng 1 nữa.

Sau khi mua xong các bạn tiến hành cài đặt. Bạn nào chưa viết cách mua Domain, Hosting hay cài đặt WordPress trên Cpanel.

Đây là giao diện sau khi cài Dooplay theme.

lam web xem phim voi dooplay theme

Việc tùy chỉnh theme thì bạn có thể tự mò, các bạn import thông tin phim, sau đó tùy chỉnh mô tả, đi backlinks giống như các website khác thôi. Nguồn đi backlink có thể đi từ reddit, twitter. Vấn đề nan giải nhất là host.

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng Google Drive làm host web xem phim

Chúc bạn thành công !

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn