Mua theme wordpress giá rẻ 2020

mua theme wordpress

Bạn mua theme wordpress để làm website gì  ?

Đầu tiên bạn phải biết bạn mua theme để làm gì ?. Bạn muốn tạo website bán hàng ? website tin tức (Blog), Website bán khóa học. Với mỗi loại website cụ thể thì mình sẽ tư vấn cho các bạn mỗi loại theme cần dùng.

Nguyên tắc chọn theme của mình khuyên dùng: Mình chỉ chọn những theme bán chạy, những theme đang được nhiều người sử dụng. Đương nhiên nó được nhiều người sử dụng thì nó chắc chắn phải là theme chất lượng. Thứ 2 là được hỗ trợ tốt hơn từ cộng đồng theme.

Nên dùng theme shared hay theme bản quyền ?

Đương nhiên việc dùng theme bản quyền là tốt. Hỗ trợ tác giả mà lại còn được cập nhật, hỗ trợ nhiệt tình. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của hầu hết các bạn là chi phí. Thật sự khó có bạn nào có thể dùng tất cả các theme, plugin bản quyền được. Vì nó quá đắt, một theme thì khá ok nhưng để tạo một website thì ít gì bạn phải cần 5-10 plugins thì mình chắc chắn là bạn khó có khả năng mua được. Việc sử dụng theme shared là điều cần thiết.

Bạn có thể download theme trên các trang shared theme “miễn phí”?

Câu nói không có bữa ăn trưa nào miễn phí không sai. Tại sao người ta phải tạo ra một trang web, viết bài, phải trả tiền hosting, domain và chia sẻ “miễn phí” cho bạn. Không có ai tốt đến mức như vậy đâu. Đa số các trang chia sẻ theme đều dính virus. Bạn có thể download về và kiểm tra với virustotal xem có đúng không.

Nên mua theme shared từ dịch vụ nào ?

 

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn