Làm web phim kiếm tiền sử dụng dooplay theme [Cập nhật 2019]

huong dan lam website xem phim online voi dooplay theme 2019

Phương pháp kiếm tiền với web xem phim

Làm web xem phim kiếm tiền là một phương pháp khá nối tiếng trên cộng đồng Blackhatworld. Đây là phương pháp Blackhat. Backhat tức là đi phá. Nhưng đây cũng là một cách kiếm kiếm tiền mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Lưu ý, bạn có thể làm website xem phim tùy thích, bạn dùng phim embed của website khác mình cũng không biết. Nhưng mình không chịu trách nhiệm với website của bạn.

Ở Việt Nam chuyện bản quyền còn hạn chế lắm. Lâu lâu còn phạt này phạt nọ những site xem phim lớn như phimmoi.net chớ những website nhỏ nhỏ không ai thèm quan tâm đâu.

Đa số những người làm xem phim đều nhắm tới thị trường nước ngoài và chủ yếu nguồn thu nhập đến từ quảng cáo.

Để làm web xem phim bạn cần những gì?

Domain

Domain .com giá khoảng $12 mua trên Namecheap hay Namesilo

Hosting

Gói hosting (tùy nhà cung cấp) nhưng giá giao động khoảng $50 -$100. Host chỉ dùng để embed phim thôi chứ chẳng có host nào chịu nổi phim tải trực tiếp cả. Tuy nhiên bạn cũng cần chọn host chấp lượng cao một tí do site phim chịu tải rất lớn.

Tụi bên châu âu hay Mỹ thì tụi nó rất sợ kiện bản quyền nên tụi nó hay dùng dịch vụ Offshore Hosting vì dịch vụ này không quan tâm tới DMCA và cũng không cung cấp thông tin khách hàng.

Còn bạn ở Việt Nam, cứ VPS mà phang vì trừ khi website bạn lớn quá thôi chứ chẳng ai quan tâm một website nho nhỏ đến từ “third world country” như Việt Nam.

Mua VPS Vultr

Tặng Dooplay theme nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web xem phim. Liên hệ khung chat bên cạnh để mình báo giá.

Lưu ý, mình chỉ làm website cho bạn, bị tự làm SEO và kiếm traffic. Link embed bạn cũng phải tự kiếm luôn.

Mẫu website

Nguồn Web Demos

Theme

Thực ra những bạn biết code thì hoàn toàn có thể dùng theme đa chức năng là có thể tạo được web phim như ý. Đối với bạn nào không biêt code và chỉ muốn cài xong dùng luôn mình xin giới thiệu cho bạn Dooplay theme.

Đây là theme chuyên dùng cho web xem phim. Giá của phim này là 2 triệu 800k ($120).

Bạn nào có nhu cầu mua theme mình để lại với giá 250k. Liên hệ mình qua chat box bên cạnh.

Mua từ nhà phát triển. Nếu bạn có khả năng thì nên mua trực tiếp từ tác giả. Mình luôn khuyến khích điều này.

Với những web xem phim nhỏ nhỏ thì không ai để ý tới đâu nhưng bạn nào muốn bảo mật thông tin thì cứ Bitcoin mà dùng. Thanh toán tất cả dùng Bitcoin. Nếu những website nào không hỗ trợ bitcoin thì bạn có thể dùng VCC (Virtual Credit Card) để thay thế.

Đăng ký Binance – sàn Bitcoin uy tín nhất hiện nay

Plugins

Không chỉ đối với web xem phim và hầu như website nào đều phải cài một số plugin cần thiết như Yoast SEO, WP Rocket, Backupbuddy.

Dịch vụ theme, plugin của dpmmo

Giá mua lẻ theme/plugin: 100.000 đ/ 1 plugin và 200.000 đ/ 1 theme

Sử dụng VPN khi tùy chỉnh website

Cẩn tắc vô áy náy. Như mình đã nói ở trên ở Việt Nam chuyện bản quyền còn khước lắm. Cấm dùng Win, phần mềm lậu hay cấm xem phim không bản quyền thì có mà ăn cám tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, tốt nhất đừng gây sự chú ý.

Dịch vụ VPN tốt nhất 2019

tao web xem phim - private internet access

Sau khi mua xong các bạn tiến hành cài đặt. Bạn nào chưa viết cách mua Domain, Hosting hay cài đặt WordPress trên Cpanel.

Đây là giao diện sau khi cài Dooplay theme.

lam web xem phim voi dooplay theme

Import phim như thế nào?

Bạn xem clip hướng dẫn. Chỉ cần vào imdb.com lấy id phim sau đó dán vào ô thì dooplay sẽ tự import thông tin phim. Cực kì dễ dàng, đỡn tốn thời gian gõ tay.

Nếu bạn upload nhiều phim thì giao diện của website của bạn sẽ giống như trang web dưới đây.

123movie

Import phim xong rồi làm gì nữa ?

Bạn cứ import như vậy, thông thường web phim thường có tới vài ngàn tới vài chục ngàn bộ phim. về nội dung mô tải của phim bạn không thể để mặc định như của imdb được mà phải viết lại theo từ khóa. Về từ khóa xem phim bạn phải nghiên cứu trước. Mình không hướng dẫn nghiên cứu từ khóa ở đây.

Có từ khóa rồi bạn viết nội dung cho phim. Bạn không biết tiếng anh, mà nếu biết thì thời gian công sức đâu mà viết mô tả cho vài ngàn bộ phim. Đa số các web xem phim hiện nay đều dùng spinner để viết lại.

Spinner là công cụ để viết lại nội dung. Tất nhiên chất lượng không thể bằng người viết được. Nhưng ít nhất là không bị Google phạt. Wordai là tool tốt nhất trên thị trường để viết lại nội dung. Bạn cứ kiếm mô tả phim ở trên wiki hay trang nào cũng được rồi spin lại bằng Wordai sau đó theme từ khóa của bạn vào.

Viết mô tả xong bạn tiến hành đi backlinks, đi backlinks cho web phim cũng như các trang web khác thôi. Bạn tạo tài khoản reddit, twitter rồi share phim trên đó.

Đăng ký dùng thử Wordai miễn phí 3 ngày

Thu nhập từ web xem phim đến từ đâu ?

Đa số đến từ quảng cáo. Nhưng hiện nay mình thấy nhiều web phim thu phí thành viên ($4 -$5) mới cho xem phim. Bạn chỉ nên làm quảng cáo thôi cho lành. Thu phí dễ bị chộp lắm. lol.

Còn một phương pháp blackhat khác mà bạn không cần host phim gì cả. Bạn kiếm trailer thêm vào mô tả phim. Sau đó bắt người dùng phải điền thông tin vào form rồi mới cho xem. Đây là hình thức content locking. sau khi điền xong bạn dẫn người dùng qua web khác để xem. Mỗi lead bạn có thể kiếm được $2 -$3 (nếu không cung cấp thẻ, nếu khách chịu cung cấp thẻ thì thu nhập có thể cao hơn.

Host phim ở đâu ?

Bạn có thể dùng Google Drive, phương pháp này không đảm bảo. Vì trường hợp Google truy quét web phim thì link sẽ die đồng loạt. Bạn có thể thử nếu trình cao.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive làm host web xem phim

Phương pháp 2 đó là sử dụng các dịch vụ trung gian như openload hay streamango nhưng nhược điểm là họ chèn khá nhiều quảng cáo. (Cập nhật Openload và Streaming đã die vì bản quyền). Vì mình không upload trực tiếp mà chỉ nhúng phim nên không vi phạm pháp luật.

Phương pháp 3 đó là bạn không cần host phìm gì cả, chỉ cần link trailer phim bắt người dùng đăng ký content locking offer. Phương pháp này rất hiệu quả và không sợ bản quyền gì cả.

Một số nhà quảng cáo dành cho web phim

Vậy thôi ! Về cơ bản thì mình đã hướng dẫn các bạn cách để tạo web phim kiếm tiền.

Chúc bạn thành công !

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn