Kiếm tiền với Accesstrade – Làm affiliate tại thị trường Việt Nam

huong dan kiem tien voi accesstrade - affiliate tai thi truong vietnam

Kiếm tiền với Accesstrade như thế nào?

Làm affiliate từ là bạn đi cò hay bạn gọi là nhân viên bán hàng cũng được. Acesstrade có nhiều sản phẩm. Accesstrade sẽ cung cấp cho bạn link, banner để gắn vào Website.

Khi có khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link này thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Hoa hồng nhiều hay ít tùy thuộc vào sản phẩm.

Làm affiliate ở thị trường nước ngoài so với thị trường việt nam

Affiliate là một lĩnh vực quá rộng lớn và quá giàu tiềm năng. Tuy hình thức kiếm tiền này đã có từ rất lâu ở thị trường nước ngoài nhưng ở Việt Nam vẫn chưa nhiều người biết tới.

Làm Affiliate dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài thì bản chất vẫn là bán hàng. Chủ yếu khác về đối tượng bán và ngôn ngữ nhưng để so sánh thị trường Việt Nam với thị trường nước ngoài thì nó quá nhỏ bé.

Lý do duy nhất để Affiliate chọn thị trường Việt Nam đó là ngôn ngữ. Những bạn không khá tiếng anh thì gặp khá nhiều trở ngại. Mình không nói làm ở thị trường nước ngoài cần tiếng anh super cỡ IELTS 9 nhưng bạn phải đọc hiểu, nghiên cứu được tài liệu.

Và bạn cũng không cần giỏi đến mức viết content. Thực ra content thì bạn có thể thuê người hay dung Spinner. Bạn nào tiếng anh ok tí thì nên chọn làm thị trường nước ngoài.

Hướng dẫn Spin Content với WordAi

Networks nào tốt ở thị trường Việt Nam

Hiện nay 2 Affiliate Networks khá lớn xuất hiện ở Việt Nam là Accesstrade và Massoffer. Trong bài này mình sẽ demo bằng giao diện của Accesstrade.

Đăng ký Accesstrade

Việc đăng ký cũng dễ dàng không có gì phải lăn tăn. Khác với các Networks nước ngoài Accesstrade sẽ thanh toán thông qua tài khoản ATM.

Giao diện bên trong của Accesstrade

huong dan kiem tien voi accesstrade - lam affiliate tai thi truong vietnam

Bạn thích làm cho sản phẩm nào thì Click vào đăng ký. Có những sản phẩm phải được Advertisers chấp nhận bạn mới được làm. Bạn lấy link đi quảng cáo.

Quảng cáo thế nào?

Tạo Blog review sản phẩm

Tạo Blog xong bạn phải học SEO, học cách viết bài, cách đưa bài viết lên top tìm kiếm. Để học được kỹ năng này bạn cần thời gian không phải 1-2 tháng là có thể kiếm tiền ngay được.

Tạo Youtube channel 

Cũng là Review sản phẩm cả thôi. Nếu bạn có khả năng trình bày qua video tôt thì Youtube là kênh review tuyệt vời. Mình thì không có nhiều kinh nghiệm về Youtube.

Dù tạo Blog hay làm Review sản phẩm trên Youtube yếu tố quyết định là bạn phải am hiểu hoặc chí ít phải đam mê tìm hiểu về sản phẩm.

Đừng chạy theo hoa hồng nhiều quá bạn. Viết về những sản phẩm mình không thực sự am hiểu thì Blog bạn khó có thể thành công.

Chạy Paid traffic

Paid traffic là quảng cáo trả phí như PPC hay Facebook Ads. Phương thức này tốn khá nhiều vốn nên mình không khuyến khích đối với những bạn mới.

Về các thuật ngữ trong Affiliate thì Accesstrade đa số dịch ra từ tiếng anh. Các bạn đọc bài này để hiểu rõ hơn.

Kiếm tiền với CPA Marketing

Hướng dẫn tạo Blog chi tiết sử dụng Newspaper theme 

Vậy thôi!

Chúc bạn thành công!

“Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, thời điểm tốt tiếp theo là ngay bây giờ”.

 

 

 

 

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn