Hướng dẫn mua hàng trên Amazon 2019

mua hang tren amazon 2019

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới nên mình cũng không cần giới thiệu nhiều. Ở trên này thì không thiếu thứ gì nhưng vấn đề lớn nhất khi mua hàng trên Amazon là Amazon không ship về Việt Nam. Thêm một điểm nữa là bạn phải thanh toán bằng Visa. Mình thấy thẻ Visa này không khó lắm nhưng đa số người dùng ở Việt Nam vẫn chưa có thói quen thẻ thanh toán. 

Cách để mua hàng ship từ Amazon về Việt Nam?

Có 2 phương pháp phổ biến hiện nay

Thứ nhất là bạn mua thông qua bên trung gian. Tức là bạn mua trực tiếp trên trang của người ta. Khi bạn mua hàng bên họ thì họ sẽ dùng tiền của bạn để mua hàng trên Amazon. Tất nhiên là giá bên thứ 3 này thường cao hơn khá nhiều. 

Hiện nay cũng không nhiều trang mua hàng trung gian kiểu này. Hiện tại mình chỉ thấy phổ biến nhất là fado. Nếu bạn không muốn liên hệ lằng nhằng thì cứ fado thẳng tiến. Giá bên fado thường chênh vài trăm nghìn. 

Thứ hai là bạn tự mua hàng trên Amazon, tự thanh toán rồi tìm một bên trung gian nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam. Tất nhiên bạn cũng phải trả phí vận chuyển. Trong bài này mình hướng dẫn cho bạn cách tự mua hàng trên Amazon và chuyển về Việt Nam.

Mua hàng trên Amazon bạn cần chuẩn bị gì ?

Mình thật mệt mỏi khi phải nói đi nói lại về việt làm thẻ Visa hàng chục lần. Thẻ này không khó làm và không cần chứng minh thu nhập gì cả. Về cách làm cũng như dùng thẻ thì mình đã có bài viết ở đây.

Hướng dẫn làm thẻ Visa

Các loại hàng được bán trên Amazon

Có 2 loại hàng được bán trên Amazon

Loại thứ nhất là người bán gửi hàng trong kho Amazon khi nào có khách mua hàng 

Đăng ký Amazon như thế nào ?

Trang chủ Amazon

cach mua hang tren amazon - trang chu

Bạn muốn mua gì thì nhập vào ô tìm kiếm thôi. Amazon sẽ không hiện ra gia hạn của một người bán cụ thể nào vì để đảm bảo tính công bằng. Do nhiều người cùng bán một sản phẩm trên Amazon.

cach mua hang tren amazon - Buying options

Bạn click tiếp vào See All Buying Options để hiện ra các nhà cung cấp cụ thể.

 

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn