Netflix là gì? Đăng ký Netflix Mỹ không bị chặn [cập nhật 2019]

mua tai khoan netflix

Từ khóa “đăng ký netflix ” và “netflix vpn” được thêm vào ngẫu nhiên để đảm bảo mật độ từ khóa. Bạn không cần quan tâm tới từ khóa này.

Netflix là gì? Điểm mạnh và hạn chế của Netflix tại Việt Nam

Netflix là trang xem phim có phí trực tuyến đến từ mỹ. Hiện nay Netflix đã phổ biến trên rất nhiều nước trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì Netflix chưa thực sự phổ biến. Mình sẽ nêu ra một số điểm mạnh và hạn chế của Netflix tại thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh của Netflix

Điểm đầu tiên là việc bạn tôn trọng bản quyền. Bạn xem phim bản quyền, bạn trả phí thì đương nhiên bạn có quyền ngẩng mặt kiểu “tao là người tôn trọng bản quyền” lol. Đùa thôi, mình cũng xài chùa phần mềm, dịch vụ nhiều đăng ký netflix nhưng dù gì trả phí cho công ty cung cấp dịch vụ cũng là điều nên làm phải không bạn? netflix vpn.

Thứ 2 là giao diện trang web trình bày khá đẹp, tốc độ trang web rất nhanh. Mình xem phim rất ít khi bị lag giật.

Thứ 3 là không có quảng cáo, trên các trang phim ở Việt Nam đa số có gắn quảng cáo, pops up khó chịu. Đương nhiên người ta phải làm như vậy cũng dễ hiểu vì người ta còn phải trả tiền host và công tạo và vận hành website. Xem phim trên Netflix bạn sẽ không phải khó chịu về những loại quảng cáo này.

Miễn phí 1 tháng sử dụng.

Cuối cùng đó là chế độ recommendation (đề nghị) của Netflix khá thông minh, Netflix dựa vào những nội dung mà bạn xem từ trước để đề xuất phim cho bạn và những đề xuất này mình thấy khá chính xác. Đây cũng là hạn chế nhưng mình sẽ trình bày ở phần sau.

Hạn chế

Thứ nhất là thanh toán. Trả phí Netflix bạn phải trả bằng thẻ Visa, mặc dù thẻ Visa Debit này rất dễ làm, nhưng đại đa số người dùng Việt Nam vẫn chưa quen với việc dùng thẻ thanh toán.

Thứ 2 đó là sự cạnh tranh của các trang web xem phim lậu. Những trang web này đương nhiên mức giá của họ sẽ rẻ hơn vì họ có trả tiền bản quyền gì đâu netflix vpn.

Thứ 3 là nội dung phim, gu người Việt Nam thường thích xem phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Phim Việt Nam nhưng trên Netflix thì không nhiều phim thể loại này.

Cuối cùng đó là phụ đề, mặc dù đã có nhiều phim có phụ đề Tiếng Việt nhưng nhiều bộ phim vẫn chưa có. Điều này khiến người xem khó có thể xem được đăng ký netflix.

Những ai nên đăng ký Netflix ?

  • Những bạn thích xem phim Âu Mỹ.
  • Những bạn giỏi Tiếng Anh.
  • Những bạn chưa giỏi Tiếng Anh nhưng muốn xem phim có phụ đề tiếng anh để luyện tập thì Netflix là một nơi rất rất tuyệt vời cho bạn.

Bạn có thể xem Netflix trên thiết bị nào ?

Hiện tại thì Netflix hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng

  • Website (Window, Mac OS)
  • Di động: Android, IOS
  • Các dòng Smart TVs (Apple TVs, Android TVs)
  • Máy chơi game Xbox

Cách đăng ký Netflix

Trang chủ Netflix

netflix vpn - trang chu

Bạn click vào Try 30 Days Free sau đó click tiếp vào See The Plans bạn sẽ thấy bảng giá sử dụng Netflix.

netflix vpn - bang gia

 

Tiếp theo click Continue để tạo tài khoản.

dang ky netflix - create account

 

Bạn nhập Email, Password để tiếp tục đăng ký.

dang ky netflix - email password

Tiếp theo bạn click vào ô phí dưới để thanh toán. 

dang ky netflix - thanh toan

Lưu ý, bạn nhập thẻ thanh toán nhưng Netflix sẽ không trừ tiền trong 30 ngày đầu sử dụng. Sau 30 ngày, họ sẽ trừ tiền phí dịch vụ. Nếu sau khi dùng thử mà bạn thấy không tốt hay không muốn dùng nữa thì bạn vào tài khoản và hủy subscription là được.

dang ky netflix - nhap thong tin

Bạn vào mail kích hoạt tài khoản nữa là xong quá trình đăng ký.

Nếu bạn không có thẻ thanh toán thì sao?

Mình thấy thẻ Visa Debit làm rất dễ, không cần chứng minh thu nhập gì cả. Chỉ cần CMND và 100k là đã làm được rồi. Mình luôn khuyến khích bạn làm thẻ này netflix vpn. Nhưng nếu bạn muốn dùng ngay và không phải đợi thì có thể mua tài khoản từ một số trang bên ngoài, hiện nay có khá nhiều trang bán tài khoản Netflix.

Xem Netflix Mỹ

Tại sao phải xem Netflix Mỹ, Netflix Mỹ khác gì Netflix Việt Nam và các nước khác trên thế giới?. Tài khoản Netflix từ Việt Nam bị hạn chế số lượng phim khá nhiều. Điều này là do chính sách của Netflix. Mình cũng không biết được. Không chỉ có Việt Nam mà các nước giàu khác như, Anh, Nhật thì số lượng phim cũng không thể bằng số lượng phim tài khoản US đăng ký netflix.

Để mình lấy số liệu thống kê số lượng phim giữa Netflix Việt Nam so với Netflix Mỹ. 

dang ky netflix- netflix usa

dang ky netflix- netflix vietnam

Nguồn finder.com

Như bạn thấy thì số lượng phim ở thị trường Việt Nam so với ở Mỹ chỉ bằng 1/6. Trong khi giá giữa hai thị trường là bằng nhau. Thật bất công! Vậy thì việc người dùng chọn xem Netflix Mỹ để xem là điều đương nhiên.

Vậy làm sao xem được Netflix Mỹ ?

Để xem được Netflix Mỹ thì bạn phải đổi địa chỉ IP thông qua VPN chất lượng. Những VPN miễn phí ngoài kia có quá nhiều người dùng và nếu có dùng được đi nữa thì bạn bị giới hạn dung lượng. Nên tốt nhất bạn muốn có trải nghiệm tốt thì nên mua VPN Premium mà dùng cho sướng đăng ký netflix.

Về VPN thì mình dùng khá nhiều dịch vụ VPN trên thị trường nhưng chất lượng cũng hên xui lắm, Vì Netflix là một trang rất phổ biến, do đó có quá nhiều người sử dụng những dịch vụ VPN miễn phí này. Hiện tại thì minh dùng PureVPN. Dịch vụ VPN có phí này rất tốt netflix vpn. Mình dùng VPN cho nhiều mục đích khác nữa chứ không phải chỉ xem Netflix.

Trang chủ PureVPN

Sau khi mua VPN xong thì bạn nên cài PureVPN Extension vào trình duyệt, ngoài tính năng đăng nhập VPN thì Extension này còn có tác dụng chặn WebTRC Leak. (bị lộ thông tin trình duyệt, nếu Netflix biết bạn dùng VPN thì họ sẽ không cho bạn xem).

Video dùng PureVPN để xem Netflix (bật chế độ 1080 để theo dõi các bước mình làm).

 

Bạn cứ mua dùng thử một tháng, nếu không được thì đổi sang VPN khác. Đa số các dịch vụ VPN đều có chính sách refund (hoàn tiền). Nếu bạn thấy không hài lòng thì cứ gửi ticket cho họ thì họ sẽ hoàn phí cho bạn netflix vpn.

Vậy thôi ! Mình đã giới thiệu cho bạn Netflix, mới dịch vụ xem phim, TV Shows nổi tiếng nhất thế giới hiện nay đăng ký netflix.

Chúc bạn thành công !

Mua VPN ở đâu tốt nhất 2019

Mua Proxy ở đâu tốt nhất 2019

 

 

 

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn