Cài Live Chat Facebook cho website 2019 [tăng đơn hàng 200%]

cai live chat facebook vao website

Việc kéo được traffic vào website đã là chuyện khó, cần mất rất nhiều thời gian để làm SEO. Tuy nhiên, khi khách hàng ghé thăm website của bạn rồi thì việc khiến người ta mua hàng là nhiệm vụ quan trọng tiếp theo bạn cần phải quan tâm. 

Về cá nhân mình, khi mua hàng trên một website thương mại điện tử, hay một website nào đó thì việc hỗ trợ thắc mắc về sản phẩm rất rất quan trọng. Trong thời đại bùng nổ thông tin, website của đối thủ cạnh tranh nhan nhản thì người dùng không dành cho bạn quá nhiều thời gian đâu. Họ sẽ không tìm trang liên hệ, gửi email cho cho bạn. Tất nhiên vẫn có một số trường hợp nhưng không nhiều.

Bạn phải làm cho họ thấy thuận tiện nhất khi liên hệ với bạn. Cách tốt nhất để làm được điều này là tạo khung chat hỗ trợ khách hàng, có thể là liên hệ qua Facebook Messenger, cũng có thể là khung hỗ trợ khách hàng truyền thống. Dù phương thức nào đi nữa thì yếu tố quan trọng nhất là nhanh chóng. Họ không có nhiều thời gian cho bạn đâu.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho bạn tạo facebook live chat và khung hỗ trợ khách hàng.

Mình làm website ở thị trường nước ngoài thì thấy họ đa số sẽ dùng khung hỗ trợ khách hàng còn khách Việt Nam thì đa số sử dụng facebook live chat, sử dụng phương thức nào cũng được. Mình sẽ tích hợp cả hai phương thức này vào website để khách hang dễ dàng lựa chọn.

Cài facebook live chat

Như bạn thấy khi vào website của mình thì mình đã tích hợp 2 phương thức này. Việc liên hệ với mình cũng rất thuận tiện.

 

Để cài Live Chat Facebook thì bạn vào Plugins => Add New và tìm plugin tên là ” WP Facebook Messenger” của Ninja Team sau đó cài vào.

cai dat live chat facebook - WP Facebook Messenger

Sau khi cài đặt bạn vào Settings của plugin sau đó dán link fanpage facebook của bạn vào.

tich hop live chat facebook - url link

Bạn chỉ cần copy https://www.facebook.com/Dpmmo-553830851775498 là đủ và dán vào Your Facebook Fanpage Url là xong. Không cần copy đoạn phía sau.

tich hop live chat facebook - your facebook fanpage urls

Sau đó lưu lại là xong. Refresh lại website là bạn đã tạo được khung live chat messenger cho website của mình.

Cài khung hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn làm cho công ty thì hình thức này trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cài plugin Crisp. 
Để 

 

 

1 Bình luận

Bình luận

Vui lòng để lại bình luận
Điền tên của bạn